Về Chúng Tôi

Về Chúng Tôi

ĐẲNG CẤP SONG HÀNH CÙNG CHẤT LƯỢNG

NAM VIỆT – NHÀ THẦU CƠ ĐIỆN NGÀY HÔM NAY

Vượt trên tất cả, công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Nam Việt (tên giao dịch NAVIT Co., Ltd) còn là một cam kết cho sứ mạng phục vụ:

“Nói với chúng tôi ngày hôm nay. Công việc kinh doanh của bạn tiến triển hơn ngày mai”, nhằm mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Nam Việt được gọi tắt là “NAVIT” chính thức được thành lập tại TP. Hồ Chí Minh vào tháng Giêng năm 2001. Chúng tôi hoạt động đa dạng trên thị trường, đã và đang phát triển toàn diện lĩnh vực Cơ Điện Công Trình với mục tiêu trở thành nhà tư vấn, thiết kế, cung cấp và lắp đặt, bảo hành, bảo trì, cải tạo hiệu chỉnh các hệ thống MEPF cho các công trình dân dụng, nhà xưởng, ngân hàng, cao ốc văn phòng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng,…

Ngày hôm nay, việc nhận thức về xu thế hội nhập, ứng dụng công nghệ tiên tiến, thông minh vào cuộc sống nhằm tiết kiệm năng lượng, nhân lực và giảm thiểu tối đa các nguy cơ rủi ro… đã trở thành giá trị cốt lõi trong tất cả các tổ chức, doanh nghiệp ở bất kỳ quy mô, hình thức nào. Nhằm mang đến cho khách hàng nhiều giải pháp đa diện trong bức tranh toàn cảnh về lĩnh vực M&E chúng tôi tự hào chia sẻ:

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI?

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart