Giải pháp tổng đài IP
>
>
>
Giải pháp tổng đài IP

Với xu thế kỹ thuật số hoá, tổng đài Toshiba tích hợp tối đa công nghệ kỹ thuật số và mạng máy tính vào tổng đài, không những giảm thiểu tối đa nguy cơ hư hại về sét, mà còn đơn giản hóa việc lập trình thông qua sự kết hợp phần mềm máy tính và mạng nội bộ (LAN), từ đó gia tăng tiện ích cho việc bảo trì từ xa cho người sử dụng. Ngoài ra điện thoại kỹ thuật số có thể gia tăng sự ổn định khi sử dụng cũng như có thể đảm bảo độ bền cùng sánh vai với tồng đài Toshiba hoàn thành sứ mệnh phục vụ lâu dài cho người sử dụng.

Toshiba Strata CIX100

Thiết kế cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, Toshiba Strata CIX100 cho phép bạn làm việc chính xác như bạn cần ngày hôm nay và cũng cho bạn khả năng để tăng sức mạnh phát triển của bạn.

Tiết kiệm tối đa khi mua máy, mang lại lợi nhuận khi sử dụng, giám sát chặt chẽ mọi cuộc gọi, hoạt động ổn định lâu dài, đó là những điều Toshiba sẽ hỗ trợ bạn để chiến thắng đối thủ cạnh tranh của mình. Cũng như hiện nay chúng tôi đang cần sự hỗ trợ của bạn để đưa sản phẩm tốt nhất đến mọi người.

Sử dụng điện thoại Toshiba Quý khách có thể tiết kiệm được chi phí lắp đặt nhiều máy điện thoại cùng một lúc. Thay vì phải đăng ký nhiều số thuê bao với bưu điện người sử dụng có thể chỉ đăng ký ít thuê bao mà vẫn duy trì được sự thông tin liên tục trong nội bộ công ty mà không ảnh hưởng hay gây tắc nghẽn những cuộc gọi vào của khách hàng.

Tiết kiệm tối đa

» Hàng tháng chỉ phải đóng cước thuê bao cho 1-4 trung kế (Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng hay số lượng nhân viên).
» Không mất cước đàm thoại nội bộ giữa các máy.
» Không mất cước phí thuê bao các máy mở rộng.
» Không mất cước phí khi chuyển và nhận fax trong nội bộ.
» Giám sát chặt chẽ và hạn chế các cuộc gọi liên tỉnh, quốc tế và di động theo nhiều mức độ khác nhau, do đó giảm thiểu 40% chi phí trả tiền điện thoại hàng tháng.

Tổng đài Toshiba có thể kết nối vào mạng Internet đang rất phổ biến hiện nay và hỗ trợ việc chuyển các cuộc gọi đường dài, quốc tế qua mạng Internet trên công nghệ VoIP. Như vậy, quý khách có thể gọi điện hay chuyển fax tới tất cả các đối tác trên thế giới cũng như tới các chi nhánh của mình ở trong và ngoài nước mà chỉ phải trả cước phí Internet vốn dĩ rất thấp và đã có sẵn trong công ty bạn.

Tăng lợi nhuận bằng cách quản lý và giám sát hoạt động của nhân viên thông qua danh sách các cuộc gọi đến, các cuộc gọi nhỡ do chức năng giám sát cuộc gọi đã tích hợp sẵn trong tổng đài Toshiba. Qua đó có thể tăng năng suất hoạt động của nhân viên lên nhiều lần, từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như giữ chân khách hàng hay tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh trong hiện tại và cho tương lai.

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart