Giải pháp tuần tra bảo vệ
>
>
>
Giải pháp tuần tra bảo vệ

Cuộc cách tân về Khoa Học Công Nghệ trong việc kiểm soát trực tiếp việc bảo đảm an ninh của bộ phận bảo vệ. Thiết bị có chức năng đọc các nút nhấn kiểm soát hoạt động tuần tra (i – Button) và sử dụng các loại thẻ từ chuyên dụng. Sản phẩm của GUARDUS cho phép việc xác minh, thẩm tra các kết quả tại các nơi làm việc, cơ quan, trung tâm bảo vệ một cách thực tế và hiệu quả.

Thiết bị kêt nối trong Hệ Thống Kiểm Soát Bảo Vệ (Connect – i) cho phép thực thi việc nhắc nhở bằng cách báo hiệu theo một Hệ thống báo động cho các nhân viên bảo vệ của công ty các bạn phải thi hành bổn phận tuần tra của họ theo thời gian một cách hết sức chính xác. Thiết bị này chỉ cần lắp đặt vào một vùng trên Panel bóa hiệu, lúc đó hệ thống báo động sẽ nhận được một tín hiệu tuần tra, nếu vì lý do nào đó nhân viên bảo vệ xao lãng việc bổn phận hay có thể vì ngủ quên.

Thiết bị thu nhận dữ liệu từ xa cho phép kiểm soát từ rất xa mọi thông tin đến trung tâm điều khiển là chính công ty của bạn. Gồm 3 phương pháp sau:
Theo đường điện thoại: Bao gồm thiết bị là Modem được kết nối từ bên trong Remote. Hoặc một Modem kết nối bên ngoài với thiết bị Remote được gắn vào cổng song song.

Theo mạng thông tin: Mạng có gắn Remote kiểm soát bảo vệ (Remote – i) cho phép truyền tải về trực tiếp các thông tin dữ liệu đến cổng TCP/IP.

Theo nhà cung cấp Internet: Nếu có nhiều thiết bị gắn Remote (i) đang truyền tải về cùng một đích đến, hoặc ở khu vực cách xa trung tâm, thì giải pháp tốt nhất là dùng đến thiết bị Remote – i IPS, các dữ liệu sẽ gởi đi theo đường truyền Internet một cách trực tiếp đến các trung tâm ngay tức thì.

Lợi điểm lớn nhất trong số tất cả các thiết bị Remote – i là tính tiện lợi. Nhân viên bảo vệ chỉ việc đặt thiết bị Remote, lập tức hệ thống sẽ quay số, thiết lập, xác lập tín hiệu. Việc truyền tải đã được xử lý và ra tín hiệu nhắc nhở nhân viên bảo vệ cho đến khi mọi hoạt động được hoàn tất. Mọi thao tác chỉ diễn ra trong vòng vài giây đồng hồ, không cần phải thông qua bộ chứa trung gian, thật an toàn và vô cùng hoàn hảo.

PHẦN MỀM DÀNH CHO THIẾT BỊ KIỂM SOÁT TUẦN TRA DÀNH CHO BẢO VỆ

» Phần mềm PROGuard cho phép định dạng các thiết bị tuần tra cầm tay.
» Cho phép thu thập lưu trữ các dữ liệu của thiết bị tuần tra cầm tay và tường trình các dữ liệu một cách chi tiết.
» Đọc được các dữ liệu từ nút nhấn kiểm soát hoạt động tuần tra (i – Button)
» Khai báo được thời biểu bắt đầu hoặc kết thúc một cuộc tuần tra kiểm soát, cùng vài tính năng độc đáo khác.
» Cấu tạo được chế tạo từ một loại thép bằng hợp kim Dura và không rỉ sét.
» Được cung cấp từ nguồn pin 9v thông thường, dễ mua tại các cửa hiệu.
» Có thể cho phép đọc dữ liệu của các nút nhấn kiểm soát hoạt động tuần tra (i – Button) và các loại thẻ từ.
» Ngoài các tính năng sẵn có của thiết bị G3, thế hệ GUARDUS G5 cung cấp dữ liệu bằng các thiết bị hồng ngoại vừa gọn trong lòng bàn tay, chỉ việc cầm mang theo khi đi tuần tra.
» Sử dụng nguốn pin thông thường, loại AA

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart