Ưu điểm vượt trội của tổng đài IP:320 & điện thoại số
>
Ưu điểm vượt trội của tổng đài IP:320 & điện thoại số

Tổng đài IP & điện thoại số đang nhận được sự tin dùng của các doanh nghiệp khi ngày càng thể hiện nhiều ưu thế vượt trội hơn hẳn các tổng đài truyền thống. Các nhược điểm của tổng đài cũ được khắc phục gần như tối đa ở tổng đài IP & điện thoại số đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của doanh nghiệp.

Khi quyết định sử dụng tổng đài thì chắc chắn một doanh nghiệp sẽ hướng đến những giá trị cao nhất mà tổng đài IP & điện thoại số đó mang lại. Chuyên nghiệp, tiện lợi, bảo mật, thông suốt và tiết kiệm chi phí tối đa chính là những ưu điểm vượt trội khiến tổng đài IP:320 & điện thoại số đã và đang ngày càng nhận được nhiều sự tin dùng của khách hàng.

1. Chuyên nghiệp

Khách hàng và đối tác dễ dàng kết nối với người cần gặp

Tính năng tích hợp sẵn lời chào đa cấp giúp bạn kết nối đến phòng ban hay đối tượng cần gặp dễ dàng chính là ưu điểm đầu tiên của tổng đài IP:320 & điện thoại số có được. Thủ thuật này vừa thể hiện tính chuyên nghiệp, vừa cho thấy sự thống nhất trong toàn bộ hệ thống, mang lại cho doanh nghiệp ấn tượng đầu tiên vô cùng thân thiện trong lòng khách hàng, đối tác.

Chưa hết, khi sử dụng tổng đài IP:320 & điện thoại số, các hình thức Marketing dịch vụ/sản phẩm mới, các chương trình mới của doanh nghiệp sẽ được cung cấp cho khách hàng nhanh chóng và chính xác mà không gặp phải bất kỳ lỗi nhỏ nào.

2. Tiện lợi
Tính tiện lợi của tổng đài IP:320 & điện thoại số chính là khả năng kết nối lớn, hỗ trợ lên đến 10.000 cuộc gọi vào ra đồng thời với chất lượng ổn định. Ưu điểm này đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ, tư vấn và mua bán trực tuyến qua tổng đài, các khách hàng chỉ cần gọi điện thoại sẽ dễ dàng tiếp cận được với sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp, hạn chế bỏ sót khách hàng, hỗ trợ tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Nghe nhận hàng trăm cuộc gọi đồng thời với chất lượng ổn định

Tổng đài IP:320 & điện thoại số còn cho phép bạn kết nối và sử dụng tổng đài ở mọi lúc, mọi nơi từ văn phòng, quán café, nhà xưởng, siêu thị, nhà sách và thậm chí ở ngoài đường chỉ cần có kết nối mạng wifi, 3G…

3. Bảo mật
Tổng đài IP:320 & điện thoại số được trang bị các giải pháp công nghệ và giao thức mới như thiết lập tường lửa (firewall), thiết lập VNP, view log hệ thống…chống lại các hacker tấn công, xâm nhập vào hệ thống nghe lén và đánh cắp dữ liệu và rất nhiều nguy cơ khác.

Ngăn chặn sự xâm nhập và tấn công của các hacker hiệu quả

Có thể nói, khi sử dụng tổng đài IP:320 & điện thoại số, doanh nghiệp của bạn sẽ yên tâm công tác, thúc đẩy tiến trình được nhanh gọn mà không phải lo về vấn đề bảo mật thông tin. Hệ thống tổng đài tiên tiến này sẽ hỗ trợ bạn các chức năng đó.

4. Thông suốt
Tổng đài IP:320 & điện thoại số được xây dựng trên nền tảng mang lại cho doanh nghiệp sự thống nhất và thông suốt thông tin. Các nguồn tin đi nhanh hơn, chính xác và đồng nhất hơn trong cùng một hệ thống tổng đài. Nếu bạn là người hay di chuyển và đi công tác xa, việc kết nối với hệ thống thông qua voicemail hay videocall đều trở nên dễ dàng. Các cuộc họp hội nghị cũng dễ dàng được thực hiện không phải lo đến số máy kết nối cũng như không gian.

Các cuộc họp hay video call được thông suốt không ngắt quãng

Sự thông suốt của tổng đài IP:320 & điện thoại số hỗ trợ đắc lực cho công tác Marketing của doanh nghiệp khi trong tất cả mọi hoạt động chỉ sử dụng một đầu số duy nhất. Các đối tác và khách hàng sẽ dễ dàng ghi nhớ số và thực hiện các cuộc gọi đến doanh nghiệp bạn khi cần.

5. Tiết kiệm chi phí
Khi đã sở hữu tổng đài IP:320 & điện thoại số thì điều đầu tiên chính là bạn không cần phải thuê một nhân viên trực tổng đài để trả lời các cuộc gọi và một nhân viên IT để chăm sóc hệ thống. Bởi lẽ, với tính năng tích hợp lời chào chuyên nghiệp cũng như dễ dàng trong lắp đặt, vận hành hệ thống, bạn sẽ nhanh chóng có được một tổng đài hoàn hảo cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, công ty dịch vụ tổng đài IP:320 & điện thoại số với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ khi nào bạn cần.

Tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể cho doanh nghiệp

Khi sử dụng hệ thống tổng đài, hóa đơn điện thoại nội bộ sẽ không còn khiến bạn lo lắng vì các cuộc gọi nội bộ được thực hiện miễn phí trong cùng một hệ thống, các nhân viên của bạn chỉ cần nhấc máy và gọi số máy lẻ, trao đổi công việc được dễ dàng mà lại chẳng lấy đi của doanh nghiệp một khoảng phí nào.

Sẽ còn nhiều hơn nữa các tính năng khác mà tổng đài IP:320 & điện thoại số mang lại cho bạn và doanh nghiệp. Nếu đã định hướng xây dựng một doanh nghiệp bền vững và không ngừng phát triển theo thời gian, hãy nghĩ ngay đến việc sử dụng tổng đài IP:320 & điện thoại số ngay hôm nay để góp phần tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp và đẳng cấp cho doanh nghiệp của bạn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Nam Việt
Lầu 2, Tòa nhà Việt Sky – 251/1 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, Q.Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
Email: info@namvietit.com
Điện thoại: (84 8) 399 74166
Hỗ trợ kỹ thuật: (84 8) 350 10800
Fax: (84 8) 399 74167
http://www.namvietit.com

Viết bởi NamVietIT
(Nếu sử dụng bài viết, bạn phải ghi rõ “Nguồn trích từ NamVietIT”)

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart