Lighting Control Saving System
>
>
Lighting Control Saving System

Ngày nay, nhu cầu của xã hội không những yêu cầu sử dụng hiệu quả các nguồn lực và năng lượng mà còn phải đêm đến một môi trường sống dễ chịu hơn.

Khi xem xét tiết kiệm năng lượng ánh sáng, người ta nghĩ ngay đến giảm cường độ ánh sáng hoặc đơn giản là làm giảm tiêu thụ điện năng. Tuy nhiên, điện năng được tiết kiệm mà không xem xét chất lượng và số lượng của ánh sáng sẽ dẫn đến giảm năng suất và an toàn trong các nhà máy, làm xuất hình ảnh các cửa hàng hay trong nhiều trường hợp còn gia tăng tai nạn giao thông và tội phạm trên đường phố..

Trước đây, “sự thắp sáng” được lên kế hoạch và thực hiện phù hợp theo thời gian, địa điểm và hoàn cảnh, không có kế hoạch cắt giảm 50% ánh sáng hoặc làm lu mờ.

Hiện nay, dựa trên các cơ sở của “tiết kiệm năng lượng chiếu sáng” là tiết kiệm năng lượng trong khi vẫn duy trì điều kiện ánh sáng thích hợp (số lượng và chất lượng ánh sáng), khi xem xét chiếu sáng tiết kiệm năng lượng, cần phải thiết kế để không phải tiết kiệm bằng việc hy sinh khu vực chiếu sáng và phải tạo điều kiện đầy đủ để tất cả mọi người liên quan tới ánh sáng có thể thực hiện đầy đủ vai trò của họ.

Về tiết kiệm năng lượng ánh sáng, Tập đoàn Toshiba luôn giữ vững vị trí dẫn đầu bằng sự phát triển hệ thống mà người sử dụng chỉ cần đưa vào tài khoản chất lượng và số lượng của ánh sáng để sử dụng năng lượng hợp lý.

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart