7 lợi ích tuyệt vời của hệ thống âm thanh công cộng
>
7 lợi ích tuyệt vời của hệ thống âm thanh công cộng

Ngày nay, ở các khu vực rộng lớn, tập trung đông người như nhà ga, bến xe, bệnh viện, siêu thị… việc sử dụng hệ thống âm thanh công cộng khá phổ biến, bởi những tiện ích vô cùng tuyệt vời của thiết bị này.

Thử hình dung, tại bến xe, bệnh viện… nơi luôn tấp nập người qua lại, khi cần thông tin hay có tình hình huống khẩn cấp xảy ra, làm thế nào ban quản lý có thể thông tin cùng một lúc tới tất cả mọi người nếu thiếu hệ thống âm thanh công cộng?

Hiểu được tầm quan trọng của hệ thống âm thanh công cộng, hiện nay, tại hầu hết các nơi có tập trung đông người, đều đã lắp đặt và sử dụng hệ thống thiết bị này. Dưới đây là những lợi ích tuyệt vời từ hệ thống âm thanh công cộng.

1. Truyền thông tin cực nhanh, ảnh hưởng trên diện rộng
Ưu điểm nổi bật nhất của hệ thống âm thanh công cộng đó là đáp ứng được yêu cầu thông báo theo từng khu vực (đã được phân chia theo vùng trước đó, không giới hạn) hoặc toàn khu vực của tòa nhà, công ty, xí nghiệp… Như vậy, khi có nhu cầu, người sử dụng có thể kết nối đến tất cả các vùng đã được thiết lập từ trước đó một cách dễ dàng. Nhờ tiện ích này, ngay lập tức thông tin có thể truyền tải tới các đối tượng cần tiếp nhận.

Hệ thống âm thanh công cộng sẽ giúp truyền tải thông tin tới các đối tượng nhanh chóng nhất.

2. Thông báo cháy và hướng dẫn thoát hiểm
Trong trường hợp có cháy/nổ, dạng thông báo này lập tức được đưa lên quyền ưu tiên cao nhất. Trong trường hợp có hỏa hoạn xảy ra, hệ thống sẽ được dùng ưu tiên cho việc thông báo hướng dẫn thoát hiểm, tuân theo tiêu chuẩn IEC 60849.

Hệ thống âm thanh công cộng hỗ trợ thông báo cháy và hướng dẫn thoát hiểm

3. Công suất lớn, âm thanh trung thực
Sử dụng hệ thống thiết bị âm thanh công cộng người dùng sẽ hài lòng về thiết kế bền chắc song không kém phần sang trọng và chất lượng âm thanh luôn rõ ràng, trung thực.

4. Tạo sự kết nối
Kết nối là một nhu cầu không thể không có đối với các công trình công cộng. Với công suất lớn có thể truyền được tín hiệu âm thanh công cộng đi xa hàng km, kết nối các khu vực lại với nhau một cách dễ dàng, nhanh chóng. Tạo một môi trường hiện đại, chuyên nghiệp.

Hệ thống âm thanh công cộng kết nối các khu vực dễ dàng, nhanh chóng

5. Có thể sử dụng ngay cả khi mất điện
Không chỉ có vậy, nhờ bộ sạc bình và lưu trữ nguồn (Backup Power), hệ thống âm thanh vẫn có thể dùng ngay cả khi mất điện. Thời gian sử dụng tối đa là 30 phút sau khi nguồn điện chính đã mất.

6. Mang đến không gian sang trọng, đẳng cấp
Hệ thống âm thanh công cộng còn có thể đọc được các loại đĩa DVD, VCD, CD, MP3 và phát được đài AM, FM. Nhà hàng, khách sạn có thể dùng để phát nhạc, tạo không khí ấm cúng, sang trọng, đẳng cấp và đặc biệt là tạo được phong cách riêng cho quán, nhờ vào các thể loại nhạc phù hợp – giúp ghi điểm với khách hàng.

Hệ thống âm thanh công cộng mang đến không gian sang trọng, đẳng cấp

7. Giúp khách hàng ra quyết định mua sắm nhanh hơn
Trên thực tế, không ít nghiên cứu đã khẳng định: Hệ thống âm thanh công cộng tại các khu vực trung tâm mua sắm, siêu thị có những tác động không nhỏ đến hành vi của khách hàng như thu hút sự quan tâm, chú ý và ra quyết định mua sắm nhanh hơn. Hệ thống âm thanh công cộng ngày nay là một thiết yếu, là một nhu cầu không thể không có đối với cuộc sống hiện đại. Trên đây chỉ là 7 lợi ích cơ bản nhưng những giá trị của hệ thống mang lại còn vượt lên trên con số 7 rất nhiều.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc bạn cần tư vấn một giải pháp phù hợp về hệ thống âm thanh công cộng sao cho chất lượng và hiệu quả, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại:
Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Nam Việt
Lầu 2, Cao ốc văn phòng Việt Sky – 251/1 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, Q.Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
Email: info@namvietit.com
Điện thoại: (84 8) 399 74166
Hỗ trợ kỹ thuật: (84 8) 350 10800
http://www.namvietit.com

Viết bởi NamVietIT
(Nếu sử dụng bài viết, bạn phải ghi rõ “Nguồn trích từ NamVietIT”)

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart