Tuyển dụng

NAVIT luôn đặt trọng tâm chú trọng vào nguồn nhân lực của Công ty và coi đó là tài sản quý giá nhất mang lại thành công . NAVIT đang từng bước xây dựng chính sách, đãi ngộ tốt nhằm để phát triển nguồn nhân lực là một trong những ưu tiên hàng đầu.
Trong những năm tới, NAVIT sẽ thực hiện việc tuyển dụng nhân viên có trình độ, kinh nghiệm và tăng cường thực hiện đào tạo nghiệp vụ chuyên nghành cho nhân viên các phòng ban, tạo mọi điều kiện làm việc và chế độ khen thưởng đối với các cá nhân, phòng ban có thành tích xuất sắc, có sáng kiến hay đem lại lợi ích thiết thực cho khách hàng cũng như công ty nhằm mục đích khuyến khích mọi nhân viên  phát huy tối đa kỹ năng, năng lực cũng như trách nhiệm của mình khi là thành viên NAVIT.

 

2

 

Hiện nay công ty chúng tôi đang phát triển và mở rộng quy mô hoạt động trong lĩnh vực an toàn, an ninh. Công ty đang có nhu cầu tìm kiếm các ứng viên vào những vị trí sau:

1. Thông tin tuyển dụng về vị trí Kinh doanh

Bạn muốn thử sức trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm & dịch vụ công nghệ cao ?
Bạn yêu thích công việc sáng tạo đầy những bất ngờ !
2. Thông tin tuyển dụng về vị trí Kỹ thuật
Khám phá, tìm hiểu, nghiên cứu là niềm đam mê của bạn khi được ứng dụng vào các sản phẩm, thiết bị điện tử?
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số: 3997 4166 hoặc email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Hãy đến Navit và cùng chúng tôi vươn lên tầm cao mới.