Giải pháp & Sản phẩm

 

Camera là một giải pháp giám sát từ xa rất tiện lợi. Khi bạn đi xa, muốn xem nhà cửa, con cái như thế nào. Bạn là người quản lý doanh nghiệp đi công tác, muốn giám sát nhân viên tại văn phòng và khi  Bạn đang ở văn phòng muốn xem phân xưởng sản xuất ở xa hoạt động ra sao? Với hệ thống camera giám sát, mọi chuyện đều được giải quyết.

Nhu cầu tăng cao 

Nhân viên của bạn phải sử dụng thẻ để ra vào cửa chính, phòng làm việc khi đến công ty. Trong giờ làm việc, bạn quản lý được mọi hoạt động ra vào các phòng ban trong công ty cũng như khi hết thời gian làm việc hoặc những ngày chủ nhật, ngày lễ… hoặc ngăn chặn ra vào các phòng ban khi không có trách nhiệm hoặc nhiệm vụ. Ngoài tính năng này với việc nhân viên đeo thẻ trong lúc làm việc giúp nâng cao hình ảnh của công ty bạn một cách chuyên nghiệp, nó thực sự có thể giúp bạn quản lý giờ giấc làm việc của nhân viên một cách chính xác, nâng cao tính tự giác của nhân viên, dẫn đến hiệu quả công việc tăng lên rõ rệt. Thiết bị được kết nối hệ thống với máy tính để in các báo cáo của từng nhân viên khi cần kiểm tra cụ thể.

Hệ thống PA (Puplic Address) đáp ứng được các yêu cầu về thông báo giữa các bộ phận trong các khu vực của toà nhà với nhau với các đặc điểm sau:

- Các khu vực được chia thành các nhóm khác nhau với các địa chỉ riêng biệt. Từ bất cứ vị trí nào của toà nhà chúng ta sử dụng bàn gọi cũng có thể gọi đến từng vùng (zone) đã được thiết lập trước đó hoặc thông báo cho toàn vùng (All zone) khi cần thiết.

Với xu thế kỹ thuật số hoá, tổng đài Toshiba tích hợp tối đa công nghệ kỹ thuật số và mạng máy tính vào tổng đài, không những giảm thiểu tối đa nguy cơ hư hại về sét, mà còn đơn giản hóa việc lập trình thông qua sự kết hợp phần mềm máy tính và mạng nội bộ (LAN), từ đó gia tăng tiện ích cho việc bảo trì từ xa cho người sử dụng. Ngoài ra điện thoại kỹ thuật số có thể gia tăng sự ổn định khi sử dụng cũng như có thể đảm bảo độ bền cùng sánh vai với tồng đài Toshiba hoàn thành sứ mệnh phục vụ lâu dài cho người sử dụng.

Ngày nay việc trang bị hệ thống báo cháy cho các công trình là yêu cầu không thể thiếu. Hệ thống báo cháy giúp phát hiện và ngăn chặn kịp thời các tai nạn hỏa hoạn có thể gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản.

Hệ thống khóa cửa khách sạn

Tính năng của hệ thống khóa cửa khách sạn Không dây và hoạt động độc lập. Hệ thống khóa thông minh không dây, chấp nhận mọi loại thẻ thông minh phổ biến trên thị trường, dùng để thực hiện các chức năng điều khiển cũng như mở cửa. Khóa hoạt động độc lập, được điều khiển bởi chương trình chứa sẵn bên trong khóa và được kích hoạt bằng các loại thẻ thích hợp được phát hành từ máy tính của bạn. Dễ dàng lắp đặt cũng như sử dụng.

Ngày nay, nhu cầu của xã hội không những yêu cầu sử dụng hiệu quả các nguồn lực và năng lượng mà còn phải đêm đến một môi trường sống dễ chịu hơn.

Khi xem xét tiết kiệm năng lượng ánh sáng, người ta nghĩ ngay đến giảm cường độ ánh sáng hoặc đơn giản là làm giảm tiêu thụ điện năng. Tuy nhiên, điện năng được tiết kiệm mà không xem xét chất lượng và số lượng của ánh sáng sẽ dẫn đến giảm năng suất và an toàn trong các nhà máy, làm xuất hình ảnh các cửa hàng hay trong nhiều trường hợp còn gia tăng tai nạn giao thông và tội phạm trên đường phố..

Khi xây dựng giải pháp mạng LAN cho các doanh nghiệp, chúng tôi luôn đưa đến khách hàng một giải pháp phù hợp với quy mô, phục vụ đúng nhu cầu của khách hàng. Giải pháp được thiết kế dựa vào các chuẩn mở, do đó, công tác quản trị và nâng cấp sau này rất thuận lợi.

Cuộc cách tân về Khoa Học Công Nghệ trong việc kiểm soát trực tiếp việc bảo đảm an ninh của bộ phận bảo vệ. Thiết bị có chức năng đọc các nút nhấn kiểm soát hoạt động tuần tra (i – Button) và sử dụng các loại thẻ từ chuyên dụng. Sản phẩm của GUARDUS cho phép việc xác minh, thẩm tra các kết quả tại các nơi làm việc, cơ quan, trung tâm bảo vệ một cách thực tế và hiệu quả.

<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 Tiếp theo > Cuối >>
Trang 1 trong tổng số 3